Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Bánh tráng gạo mè đen mua ở đâu? giá bao nhiêu 1 chục?

Những chiếc bánh tráng gạo mè đen là món ăn quen thuộc của người Việt ta, chiếc bánh nướng lên giòn rụm, ăn rất bùi. Nhiều khách hàng thắc mắc bánh tráng gạo mè đen mua ở đâu? Giá bao nhiêu 1 chục? thì bài viết dưới đây xin chia sẻ thông tin để mọi người hiểu rõ.

Bánh tráng gạo mè đen

NƠI BÁN BÁNH TRÁNG GẠO MÈ

Nếu bạn muốn mua bánh tráng gạo mè tại lò với mức giá tốt nhất, không thể nào tốt hơn thì hãy liên hệ với banhdacsan.blogspot.com hoặc Dacsanngon3mien.net nơi đây có lò bánh trực tiếp làm ra những chiếc bánh tráng gạo mè từ gạo chất lượng và ngon.
Bánh tại đây được làm thủ công, những hạt gạo Trang Nông, Khang dân do người dân ở quê Quảng Nam làm ra sẽ được lò thu mua về làm nguyên liệu để đảm bảo chất lượng. Sau đó mang đi ngâm, vo sạch và cho vào máy để xay thành bột nước. Bột này sẽ được pha thêm vào muối hột để bánh thêm đậm đà và khi nướng có độ phồng; tỏi để tạo mùi thơm cho chiếc bánh; tiêu giúp chiếc bánh có vị cay nhẹ và mùi thơm hấp dẫn và tất nhiên không thể thiếu những hạt mè đen. Đây là những nguyên liệu tự nhiên và tuyệt đối không cần dùng tới chất bảo quản hay chất tạo màu nên rất an toàn để sử dụng.

Những chiếc bánh tráng gạo mè tại Dacsanngon3mien.net đảm bảo:

Bánh tráng gạo

Bánh tại đây đảm bảo chất lượng, sạch được làm thủ công, tráng và phơi, buộc thành từng ràng rất cẩn thận.
Bánh được tráng khéo léo tròn, đẹp nên mọi người cũng có thể sử dụng làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình.
Bánh do lò làm ra nên mức giá tại đây là tốt nhất dành cho quý khách hàng.
Tại đây cũng nhận làm bánh tráng gạo theo yêu cầu của quý khách hàng (bánh dày, bánh mỏng, nhiều mè hay ít mè,…). Khách đặt bánh chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu và sở thích của khách. 
Do lò hoạt động thường xuyên mỗi ngày nên bánh tại đây luôn đảm bảo tươi mới khi đưa đến tay khách hàng. Từng chiếc bánh làm ra là mồ hôi, công sức nên chúng tôi luôn nâng niu và cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Để từ đó khách cảm nhận được vị ngon bùi mà ủng hộ sản phẩm nhiều hơn. 

CÁCH LÀM BÁNH TRÁNG GẠO MÈ

Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về cách làm bánh tráng gạo tại lò của chúng tôi để mọi người có thể hiểu được quy trình làm và yên tâm khi thưởng thức. 

Bước 1: Ngâm gạo

Lò sẽ chọn loại gạo ở quê được đánh giá là dùng làm bánh tráng ngon, bùi đó là gạo Trang Nông, Khang Dâng,…(gạo này được lò mua của người dân tại quê,  nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm chất lượng đảm bảo). Sau đó đem gạo đi vo rồi cho nước vào ngâm trong khoảng 2-3 tiếng đồng hồ. 

Bước 2: sơ chế các nguyên liệu

Trong thời gian ngâm rượu người ta sẽ tiến hành sơ chế các nguyên liệu khác. Tiêu, tỏi lọt vỏ cho vào cối giã nhỏ. Hành tím cắt lát nhỏ. 

Bước 3: Xay gạo thành bột

Sau khi hạt gạo được ngâm mềm thì sẽ được vo lại cho ra bớt nước chua, rồi đem xay cùng với ít nước. 
Người xay phải canh cho nước vào thật khéo để bột xay ra không quá lỏng, cũng không quá đặt. 

Bước 4: trộn bột 

Cách làm bánh tráng gạo
Sau khi có bột gạo nước, người ta sẽ cho tiêu, tỏi, hành tím, mè đen và muối hạt vào và tiến hành khuấy đều. Muối hạt sẽ giúp cho bánh có vị đậm đà và khi nướng sẽ dậy phồng, còn tiêu tỏi sẽ giúp cho bánh có vị cay thơm. Khi ăn bánh tráng gạo mè nướng cắn trúng miếng tiêu, tỏi cay nồng và thơm cảm giác đã. 

Bước 5: tráng bánh

Sau khi đã có bột thì bước tiếp theo trong khâu làm bánh tráng gạo là tráng bánh. Muốn tráng bánh tráng gạo thì người ta phải làm lò, trên đặt nồi to. Khi tráng bánh người ta đổ nước vào nồi rồi chụm củi đun cho sôi. Trên miệng nồi căng miếng vải để làm khuôn. 
Khi tráng người thợ sẽ dùng 1 cái giống như gáo, múc bột độ lên giữa khuôn rồi quay bột ra để tạo nên chiếc bánh hình tròn (người thợ phải thật nhanh và khéo tay). Sau đó đậy nắp lại nấu khoảng 2-3 phút cho bánh chín.

Bước 6: Phơi bánh

Khi bánh đã chín, sẽ lấy một thành bẹp lấy bánh ra khỏi khuôn và cho lên vĩ để phởi. Phơi khoảng 3-4 tiếng bánh khô. Bánh phơi khô sẽ không gỡ ngay mà đem vào trong mát để cho bánh dịu rồi mới gỡ (nếu gỡ ngay bánh giòn và dễ bị bể). 

GIÁ BÁNH TRÁNG GẠO MÈ ĐEN BAO NHIÊU 1 CHỤC

Giá bánh tráng gạo

Giá bán lẻ

Bánh tráng gạo mè mua tại thành phố Hồ Chí Minh giá 50.000 đồng/chục (12 cái) (vì chi phí vận chuyển), còn nếu mua tại Quảng Nam- Đà Nẵng mức giá thấp hơn từ 35.000-40.000 đồng/chục (12 cái).

Giá bán sỉ

Còn quý khách muốn mua bánh tráng gạo mè sỉ để phục vụ cho tiệm tạp hoá, quán ăn, nhà hàng hay quán nhậu thì hãy liên hệ với Hotline/zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga), để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá ưu đãi.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua!
Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Hoặc đặt mua tại website:dacsanngon3mien.net
·   

0 nhận xét:

Đăng nhận xét