Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2018

Bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh cuốn thịt bán ở đâu ngon?

Bánh tráng phơi sương đặc sản Tây Ninh bùi, mềm, thơm ngon dùng để cuốn thịt heo thì ngon tuyệt vời vô cùng hợp vị. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những chiếc bánh vô cùng tuyệt vời này.

Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Bánh tráng phơi sương được nhiều người nhận xét là loại bánh tráng cuốn ngon nhất ở nước ta hiện nay bởi mùi vị và sự tiện lợi mềm dẻo khi cuốn chẳng cần nhúng nước và không lo sợ bị rách.

Cách làm bánh tráng trảng bàng

Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Để có được chiếc bánh này người Trảng Bàng phải làm qua rất nhiều công đoạn. Đầu tiên người ta phải chọn loại gạo ngon để chiếc bánh làm ra có độ bùi dẻo, chứ không phải loại gạo nào cũng làm được.
Sau đó người ta mang gạo đi ngâm trong khoảng vài tiếng đồng hồ rồi vo cho thật sạch lớp nhớt bên ngoài và cho vào máy để xay thành hỗn hợp bột nước có độ lỏng phù hợp. Rồi người ta pha vào bột một chút muối và bột năng để bánh có vị mặn đậm đà và dẻo.
Pha xong người ta sẽ mang ra lò để tráng. Trên lò người ta đặt một chiếc nồi to, phía trên căn miếng vải không thấm nước và người tráng sẽ múc bột đổ lên sau đó khoay ra cho tròn và đẹp, đặc biệt bánh tráng phơi sương người ta tráng hai lớp mỏng để có độ dày khi cuốn không bị rách.
Bánh chín người ta cho ra phên để phơi, nắng tốt phơi khoảng 3-4 tiếng là đã khô, sau đó gỡ ra.
Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Bánh gỡ ra xong sẽ được đem đi nướng trên lò than, người nướng phải lật qua, lật lại chiếc bánh thật khéo để bánh phồng đều giữ được màu trắng tinh, không bị cháy.
Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Khi đêm xuống hoặc vào sáng sớm người ta sẽ mang bánh ra phơi sương khoảng 10-15 phút cho chiếc bánh mềm là được, sau đó xếp lại từng chồng và cho vào bao để bảo quản.

Bánh tráng phơi sương cuốn thịt ngon hấp dẫn

Bánh tráng cuốn thịt là món ăn quen thuộc của người dân ta nhưng chưa bao giờ gây nhàm chán đặc biệt với bánh tráng phơi sương. Cầm chiếc bánh tráng phơi sương trên tay, cho rau sống, rau rừng, thịt luộc lên trên rồi cuốn lại chấm với nước mắm ớt tỏi chua ngọt cực kỳ hấp dẫn.
Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Ngoài cuốn thịt luộc ra thì bạn có thể dùng để cuốn tai heo, bò lá lốt, cá chiên,…đảm bảo vị giác của bạn sẽ cảm nhận được những hương vị tuyệt vời.

Giá bánh tráng phơi sương

Bánh trang phơi sương cuốn thịt

Giá bánh tráng phơi sương 70.000 đồng/kg
Nếu bạn muốn mua sỉ thì liên hệ trực tiếp Hotline: 0973.89.50.89 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá ưu đãi.
Bạn muốn mua bánh tráng phơi sương ngon chuẩn chất lượng đặc sản Tây Ninh thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
  • Hotline/Zalo:0973.89.50.89 (Ms.Nga)
  • Email:tranngadacssan@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/
  • Hoặc truy cập vào website: dacsanngon3mien.net để đặt hàng, bánh sẽ được trao đến trong thời gian sớm nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét